NISSAN GIA LAI TUNG RA ƯU ĐÃI 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ MÙA CAO ĐIỂM CUỐI NĂM - Nissan Gia Lai - Đại lý chính hãng phân phối các loại xe Nissan tại Gia Lai

NISSAN GIA LAI TUNG RA ƯU ĐÃI 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ MÙA CAO ĐIỂM CUỐI NĂM

Giai đoạn cuối năm là thời điểm nhu cầu sở hữu phương tiện cá nhân của khách hàng Việt tăng cao, khách hàng đứng trước nhiều lựa chọn và cân nhắc đến các hỗ trợ tài chính. Với mục tiêu tri ân khách hàng trong dịp đặc biệt này, Nissan Gia Lai mang đến cho người tiêu dùng Việt ưu đãi 100% phí trước bạ, hướng đến mục tiêu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảm giác lái, trang bị cao cấp, tính thẩm mỹ và sự tự hào chủ sở hữu.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi như sau:

Được biết đến là sản phẩm nổi bật và chủ lực của thương hiệu Nhật Bản, Nissan Navara và Nissan Almera, Nissan Kicks e-POWER được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc. Với phiên bản nâng cấp năm 2022, Nissan Navara được trang bị động cơ mới Turbo kép 2.3L giúp nâng tầm về sức mạnh, lực kéo cũng như khả năng bứt tốc, và đặc biệt, cho cảm giác lái êm ái vượt trội. Đồng thời, mẫu B-sedan Almera cũng được bổ sung nhiều trang bị an toàn, tiện nghi, nâng cao trải nghiệm cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

————

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 0935 900 355 của Nissan Gia Lai hoặc ghé thăm Đại lý ở địa chỉ: 308 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, T. Gia Lai.